Hiệu quả khi trồng sầu riêng musang king

Giống sầu riêng Ma lai là một trong các loại sầu riêng được người tiêu dùng bình chọn ngon nhất. Có thể nói giống sầu riêng này đang được nhiều bà con đang muốn tìm hiểu để đưa ra một kế hoạch rõ ràng canh tác.

Giới thiệu về sầu riêng Musang King

Giống được mệnh danh là “vua sầu riêng” vì hàm lượng dinh dưỡng và độ béo ở trong thịt quả cao. Có mùi thơm của bơ và vị ngọt thanh được thị trường Châu Âu và Châu Á chuộng.Trọng lượng quả: giao động từ 3 cho đến 4 kg hạt nhỏ và 90% lép. Giống có cỗi nguồn từ Malaysia được vườn ươm Văn Hiến nhập về bằng cây ghép và chồi ghép. Tiềm năng kinh tế cao: giá thành tại thị trường Việt Nam dao động từ: 400.000 – 600.000/1kg. Là một giống mới ngoại nhập, nhưng do giống nhau về khí hậu và thổ nhưỡng nên hoàn toàn thích ứng khi bà con có thể canh tác tại Việt Nam đặc biệt là các vùng Tây Nguyên. Chế độ dinh dưỡng cũng như cách chăm chút gần như giống với sầu riêng Dona hoặc những giống sầu riêng nội địa khác “Sầu riêng Ri6, sầu riêng khổ qua, sầu riêng óc khỉ hoặc sầu riêng chín hóa”.

Cách chăm nom sầu riêng musang King

Khi mua cây tại cơ sở cây giống Văn Hiến thì tất cả cây giống đã được xử lý thuốc nấm, xử lý bọ chích hút và giá thể nuôi cây đầy đủ dinh dưỡng cho bà con có thể chăm nom tại nhà từ 5 – 6 tháng khi có ý định xuống giống. Ngoài ra, trong thời điểm bà con xử lý hố để trồng cây vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến số 0344.336.283 để được chỉ dẫn cách xử lý hố cũng như phân bón lót cho cây để tránh tình trạng bón lót sai cách làm cây chậm lớn hoặc chết cây. hết thảy cây giống đều có hiệp đồng đi kèm và sách chỉ dẫn kỹ thuật chăm nom sầu riêng.

Mua giống Sầu Riêng Musang King ở đâu?
Liên hệCơ sở đang cung cấp giống sầu riêng Musang King . Có giấy tờ bảo đảm giống cho bà con yên tâm canh tác.
liên can:   ‎☎ 0344.336.283 (My)

Địa chỉ: 89 Nguyễn Lương Bằng, đô thị Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

ngần địa chỉ trên google với tên: Vườn ươm Văn Hiến

Số lượng tối thiểu: 50 cây

Giá sầu riêng Musang King bao nhiêu?

Giá bán ngày nay của sầu riêng musang King giao động từ 200.000 đến 450.000 một cây. Tùy vào số lượng đặt hàng cũng như thời khắc bài con này giống. nên chi để cập nhật giá tốt nhất bài con vui lòng can hệ trực tiếp với số điện thoại. Chất lượng và quy cách cây môn xanh kinh tại cơ sở Chiều cao cây: tính từ mặt bầu đến đỉnh sinh trưởng: từ 35 – 40 cm. Trọng lượng bầu: từ 3 – 7 kg Trạng thái: tất cây đều vận dụng phương pháp nhân giống bằng ghép nêm. Cây đã được lựa chọn một cách khỏe mạnh không sâu bệnh. nguồn cội giống có thể cam kết với nhau bằng hợp đồng kinh tế cho bà con có thể yên tâm canh tác.

Hình ảnh của sầu riêng musang King

Hình ảnh quả của sầu riêng musang King
Quả sầu riêng Musang king luôn có màu vàng kích thích vị giácĐể phân biệt được sầu riêng Musang king bà con có thể phân biệt ở cuối quảMột mặt khác của sầu riêng Musang KingĐộ đậm đà của “Vua sầu riêng”Hình ảnh tại quầy trưng bày của Musang King

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: